Sau7h cung cấp các loại nước hoa chính hãng được nhập từ các nước trên thế giới với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Hỗ trợ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất có thể. Tư vấn hương thơm nhiệt tình, chính xác để khách hàng có thể lựa chọn được mùi hương ưng ý.

Hiện tại Sau7h đang cung cấp 2 dòng sản phẩm mùi hương đó là: Nước Hoa PlayboyNước Hoa Adidas chính hãng. Đây là dòng sản phẩm hương thơm cao cấp giá tầm trung được sử dụng rộng rãi trên thế giới với thương hiệu nổi tiếng. Chỉ với chi phí thấp là bạn có thể sở hữu cho mình không chỉ một mà có thể là cả một bộ sưu tập mùi hương để dùng đổi mùi cho các dịp khác nhau hay thời tiết.

Ở dòng hương thơm Playboy thì có cả Nước hoa Playboy namNước Hoa Playboy nữ.

Hương thơm Adidas cũng vậy, có Nước hoa Adidas namNước hoa Adidas nữ

Hương thơm của dòng Playboy thì phần lớn là mùi hương tone gỗ chủ đạo, hương thơm có vị ngọt ngào quyến rũ, thích hợp dùng trong máy lạnh, trời se lạnh, buổi tối dạ tiệc là tuyệt nhất, hương thơm tinh tế quyến rũ sang trọng.

Còn hương thơm của Adidas thì mùi hương chủ yếu là tone the mát, cay cay, rất thích hợp dùng trong thể thao, tập thể dục ngoài trời, đem lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái. Tuy vậy, Adidas vẫn có những mùi hương tone gỗ đậm đà nam tính.