Home » Blog » Làm đẹp » Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam

Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam

posted in: Làm đẹp 0

Theo kinh nghiệm lâu năm của mình, Sau7h xin Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam để bạn có thể tham khảo và tìm mua đúng mùi hương phù hợp với mình.

* Nước hoa Adidas Deep Energy:
Đây là một trong những mùi hương khá đậm đà của dòng nước hoa Adidas. Với hương thơm chủ đạo chiết xuất từ các loại trái cây ( cam, quýt) và các loại cây gỗ. Deep Energy tượng trưng cho sự vui tươi và nồng nhiệt. Đặc biệt thích hợp dùng vào buổi tối.

* Nước hoa Adidas Dynamic Pulse:
Dynamic Pulse là mùi hương mang đến thêm nhiều thành công cho dòng nước hoa thể thao của thương hiệu Adidas. Cùng với tone mát kết hợp cùng tone gỗ nhẹ nhàng của cây tuyết tùng pha lẫn chút the the cay cay của bạc hà, cam quýt => Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: Đây là hương thơm tương đối mát nhẹ nhàng và dễ chịu. Thích hợp dùng ngoài trời và những nơi có khí hậu ấm áp.

* Nước hoa Adidas Get Ready! nam:
Sản xuất vào năm 2014 với tone chủ đạo là hương gỗ trầm. Tầng hương ban đầu khi bạn sử dụng sẽ là làn hương mang chút dư vị của biển cả mùi quýt và dứa pha trộn hài hoà mãnh liệt, tiếp đó đến lớp hương thứ 2 là sự thoảng qua của hương hỗn hợp trái cây, clary sage và hoa oải hương tạo sự lôi cuốn cho đến lớp hương cuối cùng đọng lại là tone gỗ với chiết xuất từ gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và hoắc hương => Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: Mùi hương cơ bản là tone gỗ trầm ấm pha chút ngọt ngào của trái cây cho bạn sự tự tin luôn luôn sẵn sàng như chính tên gọi của nó.. Get Ready!! Hãy luôn sẵn sàng.

* Nước hoa Adidas Ice Dive:
Nghe tên gọi là đã thấy mát rồi phải không ạ ? Đây chính là nước hoa Adidas với tone mùi mát mẻ nhất dành cho Nam. Hương thơm vô cùng mát và sảng khoái với chiết xuất từ cây bạc hà, bưởi, cam bergamot pha chút chiết xuất thanh nhẹ của hoa oải hương, quả kiwi, tiểu hồi hương cho bạn sự tươi mát ngay từ tầng hương đầu tiên. Đến tầng hương thứ hai hương sẽ trầm xuống với chiết xuất từ hoắc hương, đàn hương và phong lữ cho đến lớp hương cuối cùng đọng lại trong bạn chút vương vấn của vani, xạ hương, tiêu the cay và long diên hương. Từ đầu đến cuối bạn đầu sẽ luôn có cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi dùng sản phẩm này=> Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: tone mát chủ đạo và nhẹ nhàng nên đây là là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn yêu thích tone mùi mát mẻ và yêu thể thao vận động ngoài trời đấy ạ! Vô cùng phong cách và năng động.

Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam

* Nước hoa Adidas Pure Game:
Pure Game được xem là nước hoa đời đầu mang lại thành công cho Adidas với hương thơm tone gỗ nhưng hoà hợp được sự the cay mát năng động thể thao. Ban đầu khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thanh và the mát của cam, chanh, hung quế và tiêu cay nồng ấm. Đến lớp hương sau đó hương thơm lắng đọng xuống bạn sẽ cảm nhận hương gổ rõ rệt của gỗ guaiac, cây bách hợp và chút thoang thoảng của hoa oải hương. Đến lớp hương cuối cùng là sự bùng nổ của tone gỗ chủ đạo sản phẩm chiết xuất gỗ trầm hương, hoắc hương và đậu Tonka => Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: Đây là hương chính yếu của tone gỗ nhưng có chút the the cay cay nhẹ nhàng tạo nên một hương thơm rất đặc biệt. Hương khá trầm ấm nên thích hợp cho các bạn dùng vào buổi tối, dùng trong môi trường máy lạnh, mùa mưa hay là mùa đông lạnh lẽo là thích hợp nhất đối với Nước hoa Pure Game.

* Nước hoa Adidas Team Five:
Adidas Team Five là một trong những hương thơm đặc biệt nhất của Adidas Nam. Đây cũng là phiên bản đặc biệt “ Special Edition ‘’ ( Tức là phiên bản sản xuất có giới hạn của hãng Adidas đó ạ). Tone chủ đạo của Team Five chính là Tone mùi mát pha chút ngọt thanh vô cùng cá tính với lớp hương đầu tiên là vị táo xanh kết hợp cùng húng quế và chanh cho bạn sự mát mẻ ngay từ lúc đầu. Tiếp đến bạn sẽ cảm nhận được một làn sóng của sự the mát khác từ chiết xuất của hoa oải hương, vị the của bạc hà và chút thoang thoảng của cây xô thơm và cây thông. Cho đến lớp hương cuối cùng sẽ là sự thanh cao và lịch lãm của hương hổ phách sang trọng kết hợp cùng benzoin. Tất cả chúng sẽ hoà quyện với nhau cho bạn một hương thơm đặc biệt sảng khoái và tươi mát => Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: Năng động và phá cách lại rất đặc biệt. Hương Team Five khá mát và chút ngọt của trái cây. Đây là mùi hương khá được ưa chuộng nếu bạn là một người yêu thích thể thao vận động. Sản phẩm thích hợp cho các hoạt động dã ngoại ngoài trời và thể thao.

* Nước hoa Adidas Team Force:
Đây được xem là mùi hương có tính cay the mạnh nhất của dòng nước hoa Adidas Nam luôn đó ạ. Do sự kết hợp hài hoà của các nguyên liệu tính nồng trầm và cay như bách xù, cam quýt, gỗ hỗ phách sang trọng, thuốc lá, hoa lài nên Team Force mang mùi hương cay the mát cực mạnh và ấm => Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: Thể hiện cá tính năng động, cuồng nhiệt và vô cùng mạnh mẽ cuốn hút. Hương cay the cực kì thích hợp cho thời tiết máy lạnh mát mẻ hay mùa mưa dai dẳng.

* Nước hoa Adidas Victory League:
Là một mùi hương đặc biệt lấy ý tưởng từ tinh thần đồng đội trong môn thể thao vua ‘ bóng đá ‘. Victory League nồng ấm tươi mát với lớp hương đầu tiên từ cam, húng quế và cỏ mới; tiếp theo sau đó vẫn mang một chút ngọt thanh và tươi mát của húng quế, hoa oải hương và quả lê cho đến lớp hương cuối cùng đọng lại là sự ấm áp nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng và gợi cảm của vani, xạ hương và cây gỗ tuyết tùng => Hướng dẫn lựa chọn mùi nước hoa Adidas cho Nam: Victory mang tone hương thơm gỗ ngọt dịu thanh thuần khiết, thích hợp dùng trong buổi tối hoặc thời tiết lành lạnh, văn phòng. Đây là hương thơm đậm quý phái và vô cùng sang trọng cuốn hút. Một mùi hương thanh lịch cá tính nhưng vẫn mang trong nó vẻ lôi cuốn gợi cảm đến ngất ngây !!!

* Nước Hoa Adidas Champions League Edition:

Đây là dòng nước hoa khá mới của Adidas mang hương thơm mát mẻ và nam tính. Hương thơm dễ chịu và sang trọng. Dễ sử dụng dù là khi đi học, đi làm, đi chơi hay đi thể thao. Là dòng sản phẩm khá được yêu thích và bán chạy

Trả lời