Home » Blog » Thương Hiệu » Playboy Fragrances

Playboy Fragrances

posted in: Thương Hiệu 0

logo

Playboy Fragrances là thương hiệu về mùi hương và nước hoa được nhượng quyền biểu tượng từ thương hiệu nổi tiếng Playboy được biết đến như biểu tượng của những cuộc vui xa hoa của các tay chơi giàu có cùng với phụ nữ. Playboy Fragrances có trụ sở chính tại Tây Ban Nha (Spain) và hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại đây và xuất đi các nước khác như Mỹ, Pháp, Đức… chỉ một số ít (xịt toàn thân Playboy) được sản xuất tại nước khác như Ba Lan (Poland).

Các sản phẩm mùi hương của Playboy Fragrances được đông đảo giới trẻ trên thế giới yêu thích về mùi hương cũng như giá thành hợp lý. Với mức giá tầm trung nhưng chất lượng mùi hương nước hoa dễ chịu và độ lưu giữ cũng như tỏa hương khá là tốt, không kém cạnh gì mấy so với các thương hiệu có tiếng hiện nay. Các sản phẩm của Playboy Fragrances bao gồm: Nước hoa Playboy, Xịt toàn thân Playboy, Lăn khử mùi Playboy, Tắm gội toàn thân Playboy nam, Sữa tắm Playboy nữBody Fragrances, ….

Playboy

Playboy Fragrances được quản lý bởi Coty, Inc, là một công ty sản xuất sản phẩm làm đẹp của Mỹ có trụ sở ở New York được thành lập tại thủ đô Paris của Pháp vào năm 1904 bởi François Coty. Coty đã kết hợp với các nhà thiết kế và những người nổi tiếng để tạo ra các sản phẩm về mùi hương, nước hoa, mỹ phẩm, chăm sóc da và các sản phẩm về cơ thể. Bao gồm các thương hiệu có tiếng như: Calvin Klein, Chloe, Davidoff, Marc Jacobs, Philosophy, Adidas Fragrances, Playboy Fragrances, O.P.I, Rimmel London và Sally Hansen.

Trả lời