Home » Blog » Thương Hiệu » The Face Shop

The Face Shop

posted in: Thương Hiệu 0

Từ ngàn xưa, thiên nhiên luôn gắn bó và đồng hành cùng với con người mang đến cho chúng ta rất nhiều giá trị quý báu. Thiên nhiên chứa đựng trong nó sự huyền bí, nét dịu dàng hoang sơ đầy cuốn hút. The Face Shop ra đời với tiêu chí gắn kết những sản phẩm từ tự nhiên kết hợp với sự tiên tiến của khoa học mang đến cho làn da của bạn nét đẹp mộc mạc, tươi trẻ và cuốn hút nhất. Hiểu được những giá trị của sức khỏe TheFaceShop gắn kết khách hàng với những thông điệp cân bằng thông thái cùng thiên nhiên, truyền tải và hành động cùng làn da bạn.

My pham The Face Shop

Ra đời từ năm 1962, The Face Shop mang đến cho bạn những dòng sản phẩm phong phú và đa dạng có nguồn gốc từ thiên nhiên . Năm 2009, thông qua sự tin tưởng và bình chọn của người tiêu dùng TheFaceShop đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, cho đến nay The Face Shop vẫn tiếp tục không ngừng nỗ lực vươn lên khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung, đặc biệt là thị phần tại Việt Nam nói riêng.

Lần đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam năm 2009 với những sản phẩm dưỡng da Skin Care dành riêng cho người Châu Á, The Face Shop dần nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng và chào sân hiệu quả với thị trường mỹ phẩm Việt Nam . Từ thành công đó, The Face Shop dần dần tiếp cận và đưa vào thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm như dòng sản phẩm chăm sóc tóc ( hair), sản phẩm tẩy trang (cleanser), chăm sóc cơ thể ( body) , dòng sản phẩm make up ( trang điểm) và nhanh chóng tạo được sự tin cậy và đón nhận của người tiêu dùng Việt. Đến nay, các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú của The Face Shop tại Việt Nam đã tương đối hoàn chỉnh mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

The Face Shop 2

Các sản phẩm của TheFaceShop đều có nguồn gốc chiết xuất từ tự nhiên như dầu ô liu, cám gạo, trái cọ, hạt Chia, các loại vitamin có lợi có trong trái cây … Đặc biệt là các sản phẩm đặc trưng độc đáo từ than đá, bùn và rong biển… chuyên dùng giải quyết các rắc rối cho từng loại da như da mụn, da khô, da nám, da dầu ..v.v.. Vì chứa các thành phần từ thiên nhiên mang lại nên các sản phẩm của The Face Shop không gây kích ứng da rất phù hợp với làn da cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Mang trong mình châm ngôn Natural Story – câu chuyện của thiên nhiên, The Face Shop luôn là sản phẩm thân thiện mang thiên nhiên và mong muốn trở thành thiên nhiên thứ hai đến chăm sóc cho làn da của bạn. Thấu hiểu những giá trị quý báu mà thiên nhiên mang lại, The Face Shop luôn tôn trọng quy luật cân bằng của tự nhiên thẩm thấu chăm sóc làn da bạn hoàn hảo tuyệt vời mà không hề gây kích ứng làm tổn hại cho da bạn.

Truyền tải câu chuyện từ thiên nhiên ,The Face Shop luôn luôn cam kết chắc chắn với khách hàng của mình sẽ mang đến những tinh túy của thiên nhiên đến cho làn da của bạn một cách trọn vẹn và trung thực nhất.

The Face Shop

Trả lời