Home » Blog » Làm đẹp » Cách xịt nước hoa

Cách xịt nước hoa

posted in: Làm đẹp 0

Cách xịt nước hoa:
Nước hoa thể hiện tính cách và sức hút của bạn. Nước hoa thể hiện đẳng cấp của bạn trong các mối quan hệ xã hội. Đây là một thứ vũ khí không thể thiếu khiến bạn có sự cuốn hút và lôi cuốn không thể thiếu. Vậy khi đã chọn được mùi hương ưng ý rồi thì xịt nước hoa thế nào và vào những đâu để đạt hiệu quả tối ưu của lọ nước hoa bạn mới tậu về. Sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xịt nước hoa đúng cách nhất:

1. Vị trí xịt nước hoa rất quan trọng:
Không phải ai cũng biết những điểm được cho là điểm nhiệt xịt nước hoa tỏa xa trong không trung và lưu mùi tốt nhất. Những điểm sau đây còn được gọi là những điểm khuếch tán mùi hương trên cơ thể của bạn:
– Mặt trong của khuỷa tay
– Mặt trong của cổ tay ( lưu ý đừng chà xát hai cổ tay với nhau sau khi xịt nước hoa )
– Mặt sau của khớp gối.
– Sau gáy
– Sau tai
– Vùng ngực
Lưu ý : Nếu không muốn mùi hương cơ thể quá nồng thì đừng xin tất cả các điểm nêu trên. Các bạn hãy chọn từ 2-3 điểm nêu trên để xịt. Khi đó hương hoa sẽ tỏa nhẹ nhẹ trong không trung theo từng bước di chuyển của bạn tạo nên sức hút và sự quyến rũ của bạn.

2. Khoảng cách phù hợp để xịt nước hoa:
Khoảng cách thích hợp là cách cơ thể của bạn từ 5 đến 10 cm là phù hợp nhất. Hãy tạo ra những tia phun sương thật mạnh bằng cách xịt mạnh tay vào những điểm nhiệt trên cơ thể như đã nêu bên trên. Cách xịt nước hoa như vậy sẽ giúp nước hoa tỏa hương tốt nhất cũng như thể hiện được tất cả những tầng hương trong các tinh thể nước hoa thật rõ rệt đấy nhé !!

Cách xịt nước hoa

3. Xịt nước hoa với lượng vừa đủ ( Không thiếu cũng đừng quá thừa )
Nhiều bạn luôn băng khoăn không biết xịt lượng nước hoa như thế nào là vừa đủ. Nếu bạn xịt ở khoảng cách gần cơ thể sẽ tăng diện tích tiếp xúc giữa nước hoa với cơ thể tăng khả năng lưu trữ hương trên cơ thể so với khoảng cách xịt xa và xịt quá nhiều vào không trung. Ngược lại nếu bạn xịt quá ít thì các tinh thể hương thơm không đủ để lan tỏa sẽ làm mất đi công dụng tuyệt vời của nước hoa.
Như vậy với một lượng nước hoa vừa phải với khoảng cách phù hợp khi xịt sẽ khiến hương thơm trên cơ thể của bạn tỏa ra một cách thật nhẹ nhàng và tự nhiên mà không quá nồng vừa không quá phun phí nước hoa khi xịt quá tay hay không phát huy tỏa hương xa khi xịt quá ít.

4. Một chút hương thơm nhẹ trên cổ áo và mái tóc:
– Đừng quên xịt một ít nước hoa lên phía sau cổ áo bạn nhé. Cổ áo là điểm tiếp xúc cận nhất với sau gáy ( một vùng nhiệt nhạy cảm thích hợp cho nước hoa tỏa hương) chính vì thế xịt vào cổ gáy sẽ giúp nước hoa tỏa và lưu hương tốt hơn.
– Đừng quên mái tóc bồng bềnh của bạn nhé. Vì nước hoa có chứa cồn nên đôi khi những bạn có mái tóc sơ yếu rất ngại phải xịt nước hoa lên mái tóc. Tuy nhiên tóc được cho là nơi có khả năng bám tỏa hương khá tốt vì vậy mình chỉ các bạn bí quyết nhỏ nhé : Hãy xịt một ít nước hoa lên chiếc lược của bạn sau đó chải nhẹ lên mái tóc. Các tinh thể hương thêm sẽ bám và lan tỏa vào từng sợi tóc cho hương thơm bay xa nhẹ nhàng bồng bềnh theo làn tóc mỗi khi bạn di chuyển đó ạ.
Với những chia sẻ nhỏ về cách xịt nước hoa, Sau7h hy vọng các bạn sẽ thật hài lòng khi sử dụng lọ nước hoa của mình đúng cách bạn nhé !!

Trả lời