Home » Blog » Làm đẹp » Mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ?

Mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ?

posted in: Làm đẹp 0

Bạn đang tìm mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ?

Nước hoa Playboy là một sản phẩm của thương hiệu Playboy Fragrances thuộc tập đoàn công ty Coty có trụ sở tại Pháp và NewYork. Để tìm hiểu thêm về thương hiệu bạn có thể xem tại đây: Playboy Fragrances.

Playboy Fragrances nằm tại Tây Ban Nha (Spain) nên hầu hết các sản phẩm của nước hoa Playboy đều được ghi là Made in Spain, chỉ một số ít chai xịt khử mùi toàn thân Playboy là được sản xuất tại Ba Lan (Made in Poland). Từ Tây Ban Nha, sản phẩm được đi ra các nơi trên thế giới như Pháp, Mỹ, Úc, Đức … Và dần dần, nhờ vào mùi hương dễ chịu, hấp dẫn gợi cảm không kém gì các thương hiệu nước hoa lớn khác mà giá thành lại tốt nên nước hoa Playboy đã trở nên được yêu thích và nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ?
Mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ?

 

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ? Thì Sau7h xin tự giới thiệu, qua nhiều năm cung cấp nước hoa Playboy chính hãng trên toàn quốc, Sau7h đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hàng nhập về thường xuyên, mẫu mã bao bì thường mới theo thế giới. Giá cả cũng vô cùng hấp dẫn và luôn cố gắng giữ ổn định, nhiều khách hàng đã ngạc nhiên khi biết được giá tại Sau7h mà chất lượng vẫn như vậy dù mua ở bất cứ đâu trên thế giới.

Sau7h giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đúng hàng đúng chất lượng, đóng gói vận chuyển vô cùng cẩn thận, hầu hết khách hàng đều trở lại ủng hộ thường xuyên kể cả dù hiện nay hàng hóa nhập về khó khăn thì khách hàng vẫn sẵn lòng chờ đợi. Sau7h cảm thấy vô cùng hạnh phúc với sự tin tưởng của khách hàng.

Để lựa chọn và mua nước hoa Playboy bạn có thể vào đây: Nước hoa Playboy chính hãng.

Trong đó, Sau7h còn cung cấp thêm xịt khử mùi toàn thân Playboy cùng bộ.

Hi vọng, qua bài viết Mua nước hoa Playboy nam nữ chính hãng ở đâu ?, bạn có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Trả lời