Bạn lo lắng về các hành trình mình chọn khi mua vé máy bay? Bạn đắn đo về các hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay online? Bạn hoang mang về các thủ tục hoàn vé, trả vé hay sự thay đổi giờ bay chuyến bay bất ngờ của các hãng hàng không?Bạn đang cần tìm nơi đặt vé máy bay uy tín, giá tốt, hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách chân thành và nhiệt tình ?

 

Cho dù bạn là một khách hàng đi máy bay thường xuyên, ít đi, lần đầu đi hoặc đang cần đi gấp thì mức phí dịch vụ đều tốt như nhau (không chặt chém, vẫn có ưu đãi cho khách hàng đi thường xuyên), thì Vé Máy Bay- Sau7h sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể đặt mua cho bản thân, cho gia đình và bạn bè những hành trình bay tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn những chuyến bay với mức giá cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những thủ tục hoàn vé, đổi trả vé rườm rà hay những sự cố delay bất chợt nữa.

Quy trình đặt mua vé của Vé Máy Bay – Sau7h

– Khách hàng cung cấp cho nhân viên tư vấn lịch trình bay theo ý muốn ( ngày giờ bay, địa điểm đi, địa điểm đến, hãng hàng không bạn lựa chọn )

– Nhân viên tư vấn sẽ tra vé trên hệ thống chính của các hãng hàng không báo lại giá các hành trình quý khách đã chọn. Đồng thời sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giờ bay nằm trong hành trình khách yêu cầu có giá tốt nhất của hệ thống đặt vé thời điểm hiện tại.

– Khách hàng đồng ý và hài lòng với giá cũng như giờ bay sẽ cung cấp thông tin liên hệ cụ thể ( Họ tên, số điện thoại …) để booker có thể đặt vé giữ chỗ trên hệ thống và gửi vé mẫu cho khách lần nữa xác nhận thông tin chính xác.

– Vé sẽ được giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định tùy vào hạng vé và điều kiện từng vé. Dựa vào thời điểm giữ chỗ khách hàng vui lòng thanh toán trước khoản thời gian vé bị hủy để booker xuất vé chính thức trên hệ thống.

– Vé sau khi xuất sẽ được gửi mã số vé và thông tin hành trình đến cho khách thêm một lần nữa. Hoàn tất thủ tục đặt mua vé.

 

 

Nói sơ qua về việc đặt vé máy bay cho những bạn chưa biết. Tùy vào từng địa điểm và thời gian khác nhau mà có giá vé khác nhau của từng hãng. Trong cùng một chuyến sẽ có những mức vé khác nhau: những vé đầu tiên sẽ là giá tốt nhất, sau khi hết đợt vé đầu tiên giá tốt này sẽ đến những cấp bậc vé kế tiếp với mức giá cao hơn. Vì vậy, sau khi được tư vấn về mức vé mà bạn cảm thấy tốt thì nên nói nhân viên tư vấn bạn book ngay ! Những mức vé tốt chỉ sau 5′ bạn suy nghĩ có thể sẽ không còn chứ đừng nói đến việc sáng suy nghĩ, chiều quyết định. Ngoài ra, bạn có thể nhờ tìm trong tháng đó xem ngày nào có giá tốt nhất của hãng nào, để từ đó bạn đưa ra quyết định của mình.

Việc đặt vé trực tuyến bây giờ cũng khá đơn giản, chỉ cần đăng ký thông tin, chuyển khoản thì bạn sẽ nhận được một đoạn mã cho chuyến bay đó của bạn qua email, tin nhắn hoặc trực tiếp. Bạn chỉ cần mang theo CMND và đoạn mã đó là có thể bay được, không cần nhất thiết là một tấm vé. Về mức độ uy tín thì sau7h đã đảm bảo như trên cho khách hàng của mình. Nếu còn thắc mắc nào, bạn cứ thoải mái liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm

 Xem chi tiết tại website: Vé Máy Bay

 


 

Liên hệ để được tư vấn và đặt vé máy bay:

Tên

Bảo Uyên

Điện Thoại

0121 261 3270

Skype

lebaouyen611992

Mã ưu đãi:

sau7h